Hút hầm cầu huyện Minh Long

Hút hầm cầu huyện Minh Long Thành Nam là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm. Không chỉ bởi chuyên môn xử lý hút hầm cầu nhanh gọn – hiệu quả mà chúng tôi còn nổi tiếng là thường tặng kèm các ưu đãi cho khách hàng. Chủ yếu là những ưu đãi giảm giá dịch vụ có thời hạn ngắn hoặc tặng kèm phiếu bảo hành dài hạn vài năm.

Công Ty Hút Hầm Cầu Ở Huyện Minh Long Thành Nam

  • Hotline: 090 999 6401
  • Website: https://ruthamcauquangngai.com/

Hút hầm cầu huyện Minh Long giá dịch vụ năm 2022 Thành Nam

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Minh Long giá rẻ Thành Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao vì có mức giá tiết kiệm. Bởi chúng tôi hiểu được đặc thù của ngành dịch vụ này tốn khá nhiều chi phí để có thể hút hầm cầu hiệu quả. Tuy nhiên, đó chỉ là vấn đề của những công ty môi trường vừa và nhỏ còn công ty Thành Nam thì lại là 1 câu chuyện khác.

Hút hầm cầu huyện Minh Long Thành Nam uy tín BH 3 năm

Qua đó, ở mảng xử lý hút hầm cầu này thì chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhiều ưu đãi dịch vụ cho khách hàng của mình. Hiện tại, loại ưu đãi dịch vụ được hỗ trợ đó là giảm giá 3% cho từng loại dịch vụ. Riêng đối với các khách hàng doanh nghiệp thì chúng tôi có hỗ trợ giảm giá lên đến 10% khi xử lý hút hầm cầu số lượng lớn và theo hợp đồng tối thiểu là 6 tháng.

Bảng giá hút hầm cầu ở huyện Minh Long năm 2022

Dung tích xe hút hầm cầu THACO theo khối Giá tiền
Loại xe 3 khối 300,000 đồng / khối
Loại xe 6 khối 280,000 đồng / khối
Loại xe 10 khối 260,000 đồng / khối
Loại xe 18 khối 240,000 đồng / khối

Hút hầm cầu huyện Minh Long tại sao chọn Thành Nam ?

✴️ Thành Nam hoạt động lâu năm nắm rõ mọi vấn đề hầm cầu bị sự cố.

Công ty hút hầm cầu huyện Minh Long Thành Nam có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Do đó chúng tôi đã trải qua rất nhiều lần xử lý hút hầm cầu cho vô số khách hàng, từ quy mô lớn như doanh nghiệp xí nghiệp cho đến khu vực nhỏ như nhà dân hàng quán… Vì thế mà mọi vấn đề hầm cầu bị sự cố đầy nghẹt hay mùi hôi thì chúng tôi đều sẽ xử lý được.

✴️ Thành Nam luôn đảm bảo xử lý hút hầm cầu nhanh chóng hiệu quả.

Một trong những ưu điểm để khách hàng lựa chọn công ty Thành Nam để xử lý hút hầm cầu là chúng tôi có nhiều cách xử lý đa dạng. Mỗi cách xử lý đều mang tính ngữ cảnh khác nhau do đó sẽ có mức độ hiệu quả và nhanh chóng hơn nếu so với các cách xử lý chung chung. Đây là kinh nghiệm mà Thành Nam chúng tôi đúc kết được sau nhiều năm hoạt động.

Hút hầm cầu huyện Minh Long Thành Nam uy tín BH 3 năm

✴️ Thành Nam hỗ trợ các khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi.

Vì là 1 thương hiệu được hậu thuẫn về mặt tài chính nên chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng của mình tốt nhất có thể. Một trong số đó chính là hỗ trợ các chương trình ưu đãi dịch vụ với hình thức là khuyến mãi giảm giá hoặc ưu đãi bảo hành. Như ở lĩnh vực hút hầm cầu này thì khách hàng sẽ được giảm từ 3% – 10% và được bảo hành ít nhất là 2 năm.

Hút hầm cầu huyện Minh Long xử lý quy trình nhanh sạch

Rút hầm cầu huyện Minh Long Thành Nam đã đúc kết lại 1 quy trình xử lý tối ưu. Với các bước xử lý mà chúng tôi cho là phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu xử lý vệ sinh hầm cầu cho bản thân. Qua đó, khi thuê dịch vụ của Thành Nam thì hãy dựa theo những bước xử lý mà chúng tôi liệt kê ở dưới đây để giám sát dịch vụ của mình.

✔️ Bước 1: Khách hàng gọi đến 090 999 6401 để yêu cầu Thành Nam xử lý dịch vụ.

✔️ Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận thông tin và điều động nhân viên đến kiểm tra khảo sát.

✔️ Bước 3: Các nhân viên sẽ tư vấn hướng xử lý hút hầm cầu và ký hợp đồng dịch vụ.

✔️ Bước 4: Tiến hành mang xe bồn (tùy số khối đã chọn) đến xử lý hút hầm cầu.

✔️ Bước 5: Hai bên cùng kiểm tra lại hiện trường và chúng tôi sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

✔️ Bước 6: Khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng và nhận về phiếu BH – hóa đơn xác nhận.

Hút hầm cầu huyện Minh Long giải đáp thông tin về dịch vụ

Thành Nam chúng tôi thường xuyên nhận về rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Chủ yếu là những vấn đề khó khăn trong việc ứng phó với các tình huống hầm cầu bị đầy nghẹt hoặc bốc mùi quá nặng. Và để giải đáp cho những vấn đề đó 1 cách khái quát thì chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất ở phần sau của bài viết.

Hút hầm cầu huyện Minh Long Thành Nam uy tín BH 3 năm

❓ Anh Mạnh Đức sống tại xã Long Hiệp có nhắn tin về website để hỏi rằng:

Xin chào, cho tôi hỏi là nếu như hầm cầu nhà tôi xây sau nhà có mùi hôi nồng nặc thì phải xử lý như thế nào ? Tuy trước giờ tôi vẫn biết hầm cầu có mùi hôi nhưng dạo gần đầy mùi hôi có vẻ bốc lên bay ngược vào nhà. Rất mong được Thành Nam giải đáp thắc mắc này.”

Hut ham cau huyen Minh Long Thành Nam xin cảm ơn anh Mạnh Đức đã quan tâm về dịch vụ của chúng tôi. Theo như vấn đề mùi hôi hầm cầu mà anh đã đề cập thì chúng tôi nhận thấy đây là diều hết sức bình thường. Bởi vì hầm chứa là nơi chứa rất nhiều chất thải sinh hoạt được gửi về nên mùi hôi nông nặc là điều chắc chắn phải có.

Tuy nhiên, nếu nhận thấy vấn đề diễn ra quá nhiều và có dấu hiệu nặng mùi hơn. Thì Thành Nam chúng tôi khuyên rằng anh hãy xử lý vệ sinh hút hầm cầu sớm. Bởi mùi môi mà ngày càng nồng nặc thì cũng rất có thể đây là 1 dấu hiệu của hầm chứa bị đầy nghẹt. Vì thế cách tốt nhất thì anh Mạnh Đức đây hãy yêu cầu dịch vụ của Thành Nam để xử lý hút hầm cầu.

❓ Chị Phương Vy sống tại khu vực xã Long Mai, huyện Minh Long có gọi điện để hỏi rằng:

Xin chào Thành Nam, nhà tôi đang có nhu cầu xử lý hầm cầu bị đầy nghẹt nhưng không có thời gian để thuê dịch vụ. Cho nên chúng tôi muôn yêu cầu được xử lý vào ban đêm thì không biết có được hỗ trợ hay không ? Xin cảm ơn”

Hút hầm cầu tại Minh Long Thành Nam xin cảm ơn chị Phương Vy đã liên hệ và gửi câu hỏi. Theo như yêu cầu xử lý hút hầm cầu vào ban đêm của chị thì công ty chúng tôi vẫn sẽ xử lý như bình thường. Tuy nhiên, để được hỗ trợ xử lý vào ban đêm thì chị phải cho chúng tôi đến hiện trường hầm chứa của chị để kiểm tra trước thì mới có thể phục vụ tốt được.

Bên cạnh việc lưu ý khảo sát trước hầm cầu thì chị Phương Vy cũng nên biết là dịch vụ ban đêm sẽ có phần khác chút so với ban ngày. Đó có thể là việc thay đổi về số lượng thợ để xử lý nhanh hơn hay thay đổi về chất lượng máy móc để phù hợp trong môi trường thiếu sáng. Song dù ở cách này hay cách khách thì việc xử lý vẫn như thế và mức giá vấn như ban đầu.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần biết về dịch vụ hút hầm cầu huyện Minh Long của công ty Thành Nam. Nếu có bất kỳ thông tin gì cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc về dịch vụ vệ sinh hầm cầu thì hãy liên hệ 090 999 6401 để chúng tôi biết mà xử lý sớm.